BÁNH GẠO LỨT BÀ TÍCH

Rong biển, mè đen xốp, mè đen giòn, nấm hương, trà xanh matcha, dừa bến tre: 25.000/gói

Gạo lức hay gạo lứt là gạo chỉ xay bỏ vỏ trấu, chưa được xát lớp cám gạo như gạo trắng. Do đó giữ được nhiều vitamin, khoáng chất và đặc biệt là chất Coenzyme Q10 và Tocotrienol có tác dụng chống lão hoá, giảm cholesterol, phòng chống ung thư , bệnh tim mạch và giảm tác dụng của tiểu đường loại 2.

Gạo lức có chỉ số đường huyết thấp hơn so với bột mì và gạo trăng. Chỉ số đường huyết (chỉ số Glycemix – Glycemix Index) đo tốc độ thức ăn giải phóng năng lượng vào trong máu nhanh hay chậm. Thức ăn có chỉ số đường huyết cao giải phóng năng lượng nhanh khiến cơ thể dễ lưu trữ năng lượng thừa dưới dạng mỡ. Gạo lức có chỉ số đường huyết thấp, không những làm no lâu mà còn giúp bình ổn lượng đường trong máu, giúp giảm cân, giảm cholesterol xấu.

Chế độ ăn gạo lức có thể giảm mỡ thừa trong cơ thể trong vòng 3 tuần đến 2 tháng. Gạo lức muối mè (muối vừng) là thành phần chính trong chế độ ăn Oshawwa do bác sĩ người NHật Oshawa sáng tạo. Chế độ ăn này có thể giúp cải thiện 1 số bệnh nan ý như ung thư và tim mạch.

Bánh Bà Tích đã bắt đầu sản xuất các loại bánh gạo lức và bánh ăn kiêng từ 10 năm trước, khi mà những thông tin về tác dụng tốt của gạo lức còn chưa được phổ biến rộng rãi như bây giờ. Bánh kết hợp những nguyên liệu thực dưỡng tự nhiên và tốt nhất để tạo ra những chiếc bánh quy giòn, bùi, còn thơm mùi gạo mới mà không kém phần phong phú về hương vị.

Gạo lức được trông tại các trang trại bánh Bà Tích đảm bảo các tiêu chuẩn USDA – Mỹ và EU Organic của Châu Âu. Công nghệ sản xuất bánh với dây chuyền hiện đại và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s